Hotline: 02899958859 Địa chỉ: Số 95 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ bốc xếp xe tải

Dịch vụ bốc xếp xe tải

Với chi phí cạnh tranh nhất tốt nhất, cùng sự tận tâm, trong từng công việc. Điều này giúp chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Hà Nội trong nhiều năm qua khi có nhu cầu chuyển dọn và hàng hóa nhà trọn gói giá rẻ.

Triết lý trong công việc của chúng tôi là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Biết cải thiện và đổi mới các dịch vụ để nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bốc xếp hàng hóa giá rẻ. Với mong muốn đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tại công ty chúng tôi có tất cả các hệ thống xe tải được tuân thủ nghiêm ngặt theo chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 cùng hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty..

Với mạng lưới phân bổ nhận chở hàng khắp tại các tỉnh miền Bắc, đặc biệt là tại Hà Nội, chúng tôi chuyên chở hàng hóa bằng các xe tải có khối lượng từ 800kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn…đến 2.5 tấn, 5 tấn…Điều này giúp công ty luôn tự tin phục vụ khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Lợi Ích Của Chuyển Nhà Giá Rẻ Và Bốc Xếp Hàng Hóa Chuyên Nghiệp
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực và chi phí vận chuyển
  • Nhanh chóng, tiện ích mà hiệu quả
  • Có sự đảm bảo an toàn cho các thiết bị đồ đạc bằng hợp đồng

Vậy qua những lợi ích kể trên, bạn đã sẵn sàng tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, bốc xếp chuyên nghiệp chưa? Nếu rồi, thì Công ty TNHH phát triển vận tải và bốc xếp Hàng Hóa là một gợi ý để bạn tham khảo. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ, làm việc có lương tâm và trách nhiệm cho công tác phục vụ khách hàng đóng gói và di chuyển hàng hóa một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh nhất nhì thị trường, được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn 24/7.

Cung cấp các dịch vụ khác như chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói, cửa hàng trọn gói…với những mức giá hấp dẫn và vô cùng hợp lí.

1. Tiếp nhận thông tin khác hàng

Bộ phận điều hành dịch vụ và tư vấn của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp mặt,…)

2. Khảo sát công trình, tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng

Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng hàng hóa cần chuyển, cụ thể như sau:

– Các máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, tivi, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), các loại đồ dễ vỡ (gương kính, lọ, bát, cốc chén…) xem hệ thống cửa ra vào của công trình có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ…

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển hàng đến: khoảng cách từ chỗ cũ đến mới, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ…

Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi ở cũ, bốc xếp hàng hóa lên xe tải và chuyển đến địa điểm mới để lắp đặt theo yêu cầu cho đến khi hoàn thiện. Nếu khách hàng đồng ý giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng bao gồm thời gian chuyển, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và hoàn thiện.

3. Thực hiện hợp đồng

– Cùng khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa.

– Mọi tài sản của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

– Đặc biệt, do khối lượng hàng hóa lớn, máy móc thiết bị điện thì hiện đại, bàn ghế chất lượng cao,…đòi hỏi nhân viên phải có tính chuyên nghiệp cao về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm để triển khai một cách thành công nhất.

4. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

– Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có bất cứ tổn thất về vật dụng, đồ đạc bị vỡ hoặc hư hỏng, thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá trị của hàng hóa tại thời điểm vận chuyển.

– Chúng tôi còn áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán để đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng như bằng hình thức chuyển khoản, tiền mặt chi phiếu…trong vòng 5 ngày sau khi thanh lý hợp đồng.

– Ngoài ra quý khách hàng có thể có nhiều lựa chọn khác cho như dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, cũng tiết kiệm cho khách hàng khi quý khách có thời gian, cũng như có đầy đủ các công cụ tháo dỡ, và nhân lực.

Gọi Ngay: 0966 193 866